บ้าน

Changzhou Junhe Technology Stock Co.,Ltd ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Changzhou Junhe Technology Stock Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Changzhou Junhe Technology Stock Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
มีความสุขที่ได้พบคุณใน Junhe, Conny ขอบคุณสำหรับการแนะนำอย่างมืออาชีพของคุณของการเคลือบสีสังกะสี

—— องค์กร GANESH

ทีมงานมืออาชีพบริการที่เอาใจใส่จัดส่งรวดเร็วและเราจะยังคงร่วมมือกับ บริษัท ตลับลูกปืนจุนเหอ !!!

—— Mahyar Tasbihi

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  บริษัท ของเรามีฐานอุตสาหกรรมสาม: ฐานการผลิตสารเคมีฐานการผลิตอุปกรณ์เคลือบฐานการประมวลผลงาน

 • OEM/ODM
  โรงงานครอบคลุมพื้นที่ 26,653 ตารางเมตร, การก่อสร้างของการประชุมเชิงปฏิบัติการระดับ, การประชุมเชิงปฏิบัติการระดับ C, คลังสินค้าระดับ C, คลังสินค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกเสริมอื่น ๆ เกี่ยวข้องกับสารเคมีมากกว่า 100 ชนิด กำลังการผลิต 11,000 ตัน / ปี


  ครั้งแรกที่โปรไฟล์การผลิตของ บริษัท


  1. การประชุมเชิงปฏิบัติการ C-class
  C, 2 #, 1 # workshop กับ 3 #, 7 # สี่สายการผลิตโดยใช้อุปกรณ์การผลิตที่ปิดรวมถึง 1 #, 2 #, 3 # บรรทัดโดยสายการผลิตอัตโนมัติและตั้งสองสายการบรรจุของเหลวอัตโนมัติเต็มรูปแบบข้อกำหนดการบรรจุ จาก 1L ~ 25L สามารถ ส่วนผสมจะดำเนินการในพื้นที่ปิดผนึกแยกต่างหาก ตามข้อกำหนดของความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ห้องควบคุมกลางของสายการผลิต C-class นั้นติดตั้งเครื่องมือและเซ็นเซอร์ทุกชนิดเพื่อสร้างระบบการควบคุมส่วนใหญ่


  2. ชั้นเรียนการประชุมเชิงปฏิบัติการ
  ชั้นเรียนการประชุมเชิงปฏิบัติการด้วยเครื่องผสมสามเพลาและเครื่องกระจายความเร็วสูงสามชุดสองชุดอย่างมืออาชีพเพื่อให้การผลิตสีและการเคลือบทุกชนิด


  3. คลังสินค้า C
  พื้นที่ก่อสร้างคลังสินค้า C มากกว่า 3300 ตารางเมตรและมีเขตเพลิงไหม้สามารถใช้สำหรับการจำแนกประเภทของวัตถุดิบสารเคมีและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป


  4. คลังสินค้า
  พื้นที่ก่อสร้างคลังสินค้าสองแห่งมีพื้นที่มากกว่า 1,400 ตารางเมตรและมีพื้นที่สำหรับดับเพลิงสามารถใช้เป็นวัตถุดิบเคมีและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปประเภท B ได้


  5. สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ
  โรงงานมีสิ่งอำนวยความสะดวกบำบัดน้ำเสียมืออาชีพกำลังการผลิตของ 20T / d หลังจากการบำบัดน้ำเสียเป็นน้ำที่ถมคืนสำหรับการผลิต โรงงานติดตั้งอุปกรณ์บำบัดก๊าซเสียสี่ชุดอุปกรณ์บำบัดก๊าซไอเสียทั้งหมดหลังจากปล่อยมาตรฐาน


  6. โรงงานมีมืออาชีพอุปกรณ์การผลิตสารเคมี, ประสิทธิภาพการผลิตสูง, ผลิตภัณฑ์ที่มีเสถียรภาพ, คุณภาพที่เชื่อถือได้, ได้อย่างรวดเร็วสามารถตอบสนองความต้องการขนาดของการสั่งซื้อของ


  สองรุ่น OEM
  1, OEM: ฉางโจว JUNHE Polytron Technologies Inc โรงงานเคมีเพื่อดำเนินธุรกิจการแปรรูปสารเคมีต่างๆ ให้วัตถุดิบสารเสริมสูตรการผลิตสารเคมีอุปกรณ์เสริมบรรจุภัณฑ์การผลิต JUNHE ตามความต้องการของลูกค้าการขายผลิตภัณฑ์โดยลูกค้าค่าธรรมเนียมการประมวลผล JUNHE


  2, ODM: ลูกค้าจะต้องส่งสูตรทางเคมีและความต้องการบริการเทคโนโลยีเทคโนโลยี JUNHE เพื่อให้วัตถุดิบอุปกรณ์เสริมอุปกรณ์เสริมวัสดุบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจากการขายในต่างประเทศมิถุนายนเขาเก็บค่าใช้จ่ายวัสดุทั้งหมดและค่าธรรมเนียมการประมวลผล . ODM จากการออกแบบจนถึงการผลิตโดยเทคโนโลยี JUNHE จะแล้วเสร็จหลังจากผลิตภัณฑ์ถูกซื้อโดยแม่พิมพ์จากต่างประเทศ


  3, สถานที่เช่า: มิ.ย. ให้สถานที่ให้บริการเช่าอุปกรณ์ลูกค้าในการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตและการประมวลผลที่ จุนเก็บอุปกรณ์ในสถานที่เก็บค่าธรรมเนียมการเช่าโรงไฟฟ้าพลังน้ำ


  4 บริการแบรนด์: มิถุนายนจากการพัฒนาสูตรการลงทะเบียนตราสินค้าการผลิตและการประมวลผลเพื่อขายทั้งหมดในบริการเดียว การวิจัยและพัฒนาและการขายโดยมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ในผลิตภัณฑ์


  โดยไม่คำนึงถึงวิธีของความร่วมมืออย่างเต็มรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าจากสูตรของ R & D, การผลิตและการขายเพื่อให้บริการทางเทคนิคที่ครอบคลุมและรับประกันการบริการลูกค้า

 • วิจัยและพัฒนา
  ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งจุนเหอมุ่งเน้นการลงทุนด้าน R&D และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เสมอ ตามความต้องการของตลาดและลูกค้า R&D มีการลงทุนอย่างต่อเนื่องในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์และกระบวนการใหม่ ด้วยเหตุนี้ บริษัท จุนเหอจึงได้จัดตั้งทีมวิจัยและพัฒนาแบบสหสาขาวิชาที่มีการเสริมและความเป็นมืออาชีพ ปัจจุบันทีมมีบุคลากรด้าน R&D 16 คนซึ่งรวมถึงแพทย์ 1 คนและปริญญาโท 3 คน
  ศูนย์ R & D ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 2500m2 และมีสิ่งอำนวยความสะดวกฮาร์ดแวร์ที่สมบูรณ์ มันมาพร้อมกับ UX-720 พลังงานกระจายสเปกโตรมิเตอร์รังสีเอกซ์เรย์รังสี UV-2454 spectrophotometer มองเห็นรังสียูวี, STARK-I ตัดบริสุทธิ์ของเหลวและระบบการฟื้นฟูระบบตรวจจับการรั่วไหลสูญญากาศ l300i, DH -HP150B อุณหภูมิคงที่และห้องทดสอบความชื้น, 6B-2000/24 ​​คุณภาพน้ำหลายพารามิเตอร์ทดสอบ, MacOE-10/380 ความร้อนเหนี่ยวนำความร้อนสีบ่มระบบการทดลอง, PGSTAT 302F เวิร์กสเตชันเคมีไฟฟ้า, Ilion697 II อาร์กอนไอออนเครื่องขัดข้ามและอื่น ๆ ขั้นสูง อุปกรณ์ทดสอบและทดสอบ

  ศูนย์ R & D ยังมีการวิจัยเชิงลึกและกว้างขวางทางวิทยาศาสตร์และความร่วมมือทางเทคนิคและการแลกเปลี่ยนกับสถาบันการวิจัยในประเทศเช่นฉางโจววิทยาเขตของมหาวิทยาลัย Hohai มหาวิทยาลัยหนานจิงปกติและมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมณฑลเจียงซู เป็นฐานการผลิตและวิจัยสารเคมีสีเขียวระดับจังหวัดและเป็นเวิร์คสเตชั่บัณฑิตระดับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง จีเอ็มได้รับการรับรองการทดสอบในห้องปฏิบัติการที่ได้รับอนุญาตและในปี 2015 ประสบความสำเร็จในการอัพเกรดเป็นแพลตฟอร์มการวิจัยและพัฒนาระดับจังหวัด - มณฑลเจียงซูจังหวัดประสิทธิภาพสูงอัจฉริยะการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมเคลือบวิศวกรรมศูนย์วิจัยเทคโนโลยี
  ปัจจุบันศูนย์ R&D มีห้องปฏิบัติการ 8 แห่งซึ่งรับผิดชอบการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมของวัสดุเคมีและอุปกรณ์อัจฉริยะโดยมุ่งเน้นที่การวิจัยและพัฒนาสารเคมีและวัสดุพิเศษ นับตั้งแต่ก่อตั้ง Junhe ได้รับรางวัลรวม 1 รางวัลระดับจังหวัดการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่เสร็จสมบูรณ์ 12 ฉบับและสิทธิบัตร 44 ฉบับที่ได้รับอนุญาต

รายละเอียดการติดต่อ
Changzhou Junhe Technology Stock Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. June

โทร: +86 13915018025

แฟกซ์: 86-519-85913023

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)